การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านการศึกษานอกระบบโรงเรียน N-NET ปี 2567

วันที่ 24-25 สิงหาคม พ.ศ.2567

ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ระดับอำเภอจอมบึง ใช้สถานที่โรงเรียนอนุบาลจอมบึง ดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านการศึกษานอกระบบโรงเรียน N-NET ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดย ดำเนินการจัดสอบด้วยรูปแบบดิจิทัล (Digital Testing) สำหรับนักศึกษาในระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ สนามสอบโรงเรียนอนุบาลจอมบึง