กิจกรรมเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจอมบึง (ป.1-ป.2)

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2567

นายเสกสรรค์ เด่นดวงใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึงพร้อมด้วยนางสาวรุ่งฟ้า สุขใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึงและคณะครูสายชั้นป.1-ป.2 จัดกิจกรรมเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาลจอมบึง รายวิชาประวัติศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนได้รู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ประวัติของผู้อำนวยการโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจากนายสะอาด สุวรรณสิทธิ์ อดีตรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษโรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ ตำบลจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้