วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน พ.ศ.2567

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมกับ นักศึกษาวิชาเอกภาษาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ English Camp ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมและแสดงออกทางด้านภาษาตามความสนใจ ณ หอประชุมบัวผัน โรงเรียนอนุบาลจอมบึง