วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ.2567

โรงเรียนอนุบาลจอมบึง ดำเนินการประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงาน ของครูอัตราจ้าง ประจำปีการศึกษา 2567 ในการนี้ นายเสกสรรค์ เด่นดวงใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง เป็นประธานในการประเมินพร้อมด้วย นางสาวรุ่งฟ้า สุขใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง คุณครูจองทอง โชติช่วง ครูชำนาญการพิเศษ คุณครูอรทัย ชาลี ครูชำนาญการพิเศษ คุณครูสุภาวดี หลีจินตะ ครูชำนาญการพิเศษ คุณครูพิสิฐ บัณฑิตเดช ครูชำนาญการ เป็นคณะกรรมการประเมินผลงาน พร้อมให้กำลังใจ ชื่นชมผลงานและชี้แนะแนวทางการปฏิบัติงานอย่างกัลยาณมิตร เพื่อนำไปใช้ในการปรับปรุงการปฏิบัติงานในขั้นต่อไป