ยินดีต้อนรับ โรงเรียนบ้านลุ่มผึ้ง สพป.กาญจนบุรี เขต 3 ศึกษาดูงาน

วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2567

นายเสกสรรค์ เด่นดวงใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง พร้อมด้วยนางสาวรุ่งฟ้า สุขใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ยินดีต้อนรับ คณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนบ้านลุ่มผึ้ง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 3 ในโอกาสมาศึกษาดูงานโรงเรียนคุณภาพตามนโยบาย 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ ณ ห้องประชุมมรกต โรงเรียนอนุบาลจอมบึง